ความศรัทธาบวก โปรโมทพอๆกับพังทลาย 

ชายหนุ่มไฟแรงพากระบะคู่ใจ ลุยน้ำแรงรถยนต์ดับสนิท การสร้างรถปิคอัพในขณะนี้ มีการชิงชัยในเรื่องความแข็งแกร่ง

ที่เกื้อหนุนภาพลักษณ์ให้เป็นรถปิคอัพที่บุกฝ่าไปได้ทุกหนทุกแห่ง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็แล้วแต่จะปรับปรุงงานพรีเซ็นท์ในด้านมุมใหม่ๆกัน รวมทั้งการโฆษณาเองก็ไม่น้อยหน้า เพื่อชี้ให้เห็นถึงความสามารถสูงสุดของรถปิคอัพที่นับวันยิ่งนับสร้างเรื่องที่น่าสงสัยให้บรรดาผู้บริโภค เชิญให้อาจมองว่าเกินจริง อันจะพบเจอรายละเอียดกลุ่มนี้ได้ผ่านโฆษณาต่างๆที่ปรากฎ ฉากของรถยนต์พัณธ์เข้มแข็งโชว์สมรรถนะโหดเหี้ยมทั้งยังขับขี่รถในทางตะปุ่มตะป่ำ การขับรถยนต์กระโจนบนทางเนิน หรือ การขับรถยนต์ลุยน้ำ ที่ไม่หวาดหวั่นหากแม้พบปัญหาอะไรก็แล้วแต่การบรรทุกหนักการฝ่าโคลน 

หรือแม้กระทั้งการขับรถยนต์บนสะพานที่มองเสี่ยงหรือไต่ขอบเนินหน้าผาซึ่งล้วนเกิดเรื่องที่คนธรรมดาถ้าเกิดมีเหจำเป็นจะต้องก็ไม่น่าจะมีคนใดกันแน่ต้องการทำ แต่ว่าสุดท้ายก็มองมีชายหนุ่มผู้ครอบครองรถปิคอัพคนหนึ่ง ที่กำลังถูกผู้คนเห็นว่าบางครั้งก็อาจจะอินกับประชาสัมพันธ์ไปซักหน่อย ลงทุนขับขี่รถกระบะฝ่าสายน้ำแรง หวังโชว์สมรรถนะรถปิคอัพของตนเอง แม้กระนั้นเสมือนธรรมชาติไม่รู้เรื่อง ข้างหลังยิ่งขับไปพื้นใต้น้ำกลับยิ่งลึกลงเรื่อยกระทั่งสายน้ำถั่งโถมเข้าเครื่องยนต์ดับสนิท ติดอยู่กึ่งกลางน้ำไปไหนมิได้


เหตุการณ์ดังที่กล่าวมาแล้วถูกโพสเป็นคลิปอยู่ในเว็บไซต์โซเชียล

ด้แพร่ภาพ ระหว่างที่รถปิคอัพกำลังขับ ฝ่าฝ่ากระแสในลำคลองมะเดื่อ จังหวัดนครนายก ที่กำลังไหลเชี่ยวกราก ลงไปดื้อรั้นแบบไม่มีเหจำเป็นต้องซึ่งเหมือนเหมือนกับกำลังจะโชว์ความสามารถของรถยนต์ที่ตนให้ความมั่นใจ และก็หากแม้มีเสียงสตรีร้องเตือนขึ้นมาว่าผ่านไปมิได้หรอก” แต่ทว่าผู้ขับเองก็ยังคงกลับไม่สนใจ ยังคงอุตสาหะขับเดินหน้าไปต่อ ทั้งยังเป็นการขับสวนกับสายน้ำในแนวทางที่แม้กระทั้งมือโปรยังขยาดอีกด้วย แม้กระนั้นพอเพียงขับลงไปถึงซักกึ่งกลางธารน้ำ หน้ารถยนต์กลับเบาๆปัก จมใต้กระแสน้ำลงเรื่อยเมื่อมองเห็นเรื่องราวเริ่มไม่ดี ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ก็เลยบอกขึ้นว่า มิได้นะ พวกเราไปมิได้แล้ว” แม้กระนั้นดูเหมือนมันจะสายไปเกินแล้ว เมื่อรถยนต์ได้ขับมาจนกระทั่งระดับลึก จนถึงสามารถยากที่จะถอยหลังกลับ รวมกับหน้ารถยนต์ที่ทิ่มแทงลงใต้น้ำจนกระทั่งท่วมมิดเครื่องจักร รวมทั้งได้ดับลงในเวลาถัดมา


รถยนต์ดังที่กล่าวมาแล้วยังคงหยุดนิ่งอยู่กึ่งกลางสายน้ำ ซึ่งก็ไม่มีข่าวสารว่าผู้ขับนั้นไม่เป็นอันตรายหรือเปล่า แม้กระนั้นคาดว่าผู้คนรอบๆคงจะช่วยกันพาผู้ขับออกมาได้สุดท้าย คลิปวิดิโอดัโลภล่าว ได้ถูกเผยแพร่อย่างเร็ว โดยยิ่งไปกว่านั้นกรุ๊ปนักขับรถออฟโรด ที่ต่างเข้ามาวิจารณ์ ถึงชายหนุ่มผู้ครอบครองรถยนต์คันดังกล่าวข้างต้น ถึงความถนัดการขับรถยนต์ออฟโรด ที่ยังมีไม่มากพอ ทั้งยังยังมีการปรับปรุงแก้ไขแล้วก็วัสดุอุปกรณ์เสริมที่ไม่เหมาะสมจะทำเป็น บ้างก็บอกว่าอย่าเชื่อประชาสัมพันธ์มากจนเกินความจำเป็น บ้างก็เข้ามาล้อเลียน ถึงค่าครองชีพสำหรับในการซ่อมแซมรถยนต์ แม้กระนั้นด้วยไม่ว่าจะอะไรก็แล้วแต่ ประเด็นนี้สอนให้ทราบดีว่า กระบวนการทำอะไรเกินความสามารถ กับ ไม่นึกถึงเรื่องจริง บางทีอาจตามมาด้วยการสิ้นไป ทั้งยังเงิน รวมทั้ง ชีวิตได้

Author: admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *